Trang tin tức của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Tin Tức

QUY LUẬT 10000 GIỜ

Trước khi bắt đầu đọc bài viết này, bạn hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ xem: Đã bao nhiêu lần bạn lập ra danh sách các mục tiêu mà mình muốn thực hiện? Chắc chắn, số lần đó luôn nhiều hơn những hành động thực tế bạn làm để đạt được mục tiêu. Bây giờ, bạn hãy nghĩ về hạnh phúc. Với hầu hết mọi người, hạnh phúc có nghĩa là đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Khi bạn có một mục tiêu để phấn đấu, thế giới quan của bạn cũng sẽ thay đổi. Điều này giống như vòng xoắn dẫn đến hạnh phúc. Và để vào được vòng xoắn ấy, bạn cần phải biết những công thức kì diệu giúp bạn đạt được mục tiêu.
Chi tiết

10 ĐIỀU LÃNG PHÍ CỦA TUỔI TRẺ

Trong hành trình tạo dựng một cuộc đời có ý nghĩa, nếu bạn lỡ coi thường một trong 10 điều thiết yếu dưới đây, coi như bạn đã tự đánh mất một phần nhựa sống của chính mình.
Chi tiết

5 CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VIRAL LỚN NHẤT THÊ GIỚI!

Sở dĩ các chiến dịch viral marketing (marketing lan truyền) thành công là bởi chúng tạo ra sự tò mò cũng như những ham muốn cần thiết, dẫn tới nhu cầu cho sản phẩm hoặc dịch vụ.
Chi tiết

Tạm biệt nỗi đau dạ dày

Dùng cho người dương tính HP
Chi tiết

Kangaroo tiến gần mục tiêu chinh phục thị trường 700 triệu dân

Hành trình chinh phục thị trường 700 triệu dân Đông Nam Á của Kangaroo đã bắt đầu từ trong hoài bão và giờ đây đã trở thành mục tiêu ngắn hạn trong vòng 3 năm tới.
Chi tiết

Tạo gian hàng miễn phí

Ban quản trị Loviee sẽ tạo gian hàng miễn phí cho các doanh nghiệp đăng ký gian hàng năm 2017
Chi tiết
Xem tất cả >>

Thông Tin Tuyển Dụng

Cộng tác viên Marketing

Số Lượng: 5
Loại CV: Part_time
Địa điểm :
Chi tiết

Chuyên viên Hành chính nhân sự

Số Lượng: 0
Loại CV: Part_time
Địa điểm :
Chi tiết
Xem tất cả >>